Tham luận của ông Đặng Kim Giang, đại biểu Thái Bình, về sự củng cố và phát triển các nông trường quốc doanh - Đặng Kim Giang; Đặng Kim Giang
Tình hình phát triển và xây dựng nông trường quốc doanh; Những chủ trương, nhiệm vụ mà Đảng đã xác định cho nông trường; Phương hướng sản xuất cụ thể của nông trường