Tham luận của ông Nguyễn Tấn Anh, đại biểu Hải Ninh, về vấn đề thủy sản - Nguyễn Tấn Anh; Nguyễn Tấn Anh
Trình bày về tình hình nguồn lợi thủy sản; Thực trạng khai thác và cung cấp thủy sản; Một số đề nghị về chủ trương, biện pháp đối với ngành sản xuất thủy sản.