Tham luận của ông Nguyễn Tạo, đại biểu Nghệ An, về vấn đề bảo vệ rừng, khai thác lâm sản và trồng cây gây rừng - Nguyễn Tạo; Nguyễn Tạo
Việc khai thác phát triển miền rừng núi rất cấp thiết mà nhiệm vụ trồng cây gây rừng bảo vệ rừng lại càng cấp thiết