Tham luận của ông Nguyễn Hữu Thụ, đại biểu Hà Đông, về vấn đề xây dựng cơ sở vật chất và kỹ thuật, và áp dụng kỹ thuật tiến bộ trong nông nghiệp - Nguyễn Hữu Thụ; Nguyễn Hữu Thụ
Đại biểu trình bày vấn đề của Hà đông về chống hạn, cải tạo đồng trũng, cải tiến kỹ thuật , xây dựng tiêu chuẩn kỹ thuật. Những biện pháp để đưa kỹ thuật tiến bộ vào sản xuất