Tham luận của ông Phạm Hữu Tình, đại biểu Hưng Yên, về vấn đề phát triển nông nghiệp, nâng cao đời sống và vận động nhân dân đi khai hoang trên miền núi - Phạm Hữu Tình; Phạm Hữu Tình
Trình bày về phát triển nông nghiệp ở Hưng Yên nâng cao đời sống và vận động nhân dân đi khai hoang trên miền núi