Tham luận của ông Trần Gia Mô, đại biểu Nam Định, về việc thực hiện kế hoạch Nhà nước - Trần Gia Mô; Trần Gia Mô
Những tiến bộ rõ rệt về các mặt hoạt động kinh tế, văn hóa về nông nghiệp, công nghiệp địa phương và thủ công nghiệp, tinh thần nhân dân cũng ngày được nâng cao