Tham luận về vấn đề công nghiệp địa phương và công tư hợp doanh - Nguyễn Mạnh Hưng, đại biểu Hà Bắc; Nguyễn Mạnh Hưng, đại biểu Hà Bắc
Phát biểu về sự phát triển cũng như thành tích của công nghiệp địa phương và công tư hợp doanh thuộc thành phố Hà Nội. Quan tâm đến việc trang bị máy móc mới cần thiết; quy đinh phương hướng sản xuất thiết bị rõ ràng và cụ thể về công nghiệp địa phương; Khả năng cải tiến cơ khí và phân tích hóa học