Tham luận của ông Đỗ Văn Tiết, đại biểu Hà Nội, về tình hình thủ công nghiệp Hà Nội - Đỗ Văn Tiết; Đỗ Văn Tiết
Đề nghị với Nhà nước, các Bộ tổng cục, các tỉnh nên giúp đỡ thủ công nghiệp Hà Nội trong nhiệm vụ quản lý kế hoạch thống nhất ; Ban hành một số nguyên tắc cung cấp nguyên liệu, vật liệu...; Tiến hành cải tiến chế độ gia công và cải tiến quản lý hợp tác xã thủ công nghiệp