Tham luận của ông Nguyễn Sĩ Phong, đại biểu Nghệ An, về vấn đề phát triển công nghiệp địa phương và thủ công nghiệp - Nguyễn Sĩ Phong; Nguyễn Sĩ Phong
Báo cáo về những thành tích đạt được, bên cạnh đó vẫn còn những khuyết điểm và nhược điểm về phát triển công nghiệp địa phương. Trình bày vai trò và những biện pháp để làm tròn được nhiệm vụ của ngành công nghiệp địa phương và thủ công nghiệp