Tham luận của ông Hoàng Mậu, đại biểu Hải Phòng, về việc giải quyết vấn đề nguyên vật liệu cho công nghiệp địa phương - Hoàng Mậu; Hoàng Mậu
Đưa ra một số ý kiến để giải quyết nguyên vật liệu cho công nghiệp đại phương như tăng cường quan hệ với các cơ quan Nhà nước; Tận dụng và khai thác nguồn nguyên liệu của địa phương; Tận dụng các phế liệu; Quan hệ với các tỉnh bạn để trao đổi lấy những thứ mình cần. Trước những những thuận lợi và khó khăn, công nghiệp Hải Phòng đề ra những nhiệm vụ và xác định đối tượng phục vụ để đảm bảo phát triển vững chắc cho ngành công nghiệp