Tham luận của ông Trần Duy Hưng, đại biểu Hà Nội, về vị trí, khả năng và phương hướng sản xuất của công nghiệp địa phương Hà Nội - Trần Duy Hưng; Trần Duy Hưng
Nêu sự phát triển nhanh chóng của sản xuất công nghiệp và thủ công nghiệp Hà Nội từ khi hòa bình lập lại; sự trưởng thành và những khả năng to lớn của trung tâm kinh tế miền Bắc; Đưa ra những phương hướng và nhiệm vụ của công nghiệp địa phương thành phố Hà Nội