Tham luận của ông Trương Đình Dần, đại biểu Ninh Bình, về vấn đề thâm canh và tăng năng suất - Trương Đình Dần; Trương Đình Dần
Dẫn chứng về tình hình thâm canh tăng vụ tăng năng suất trong nông nghiệp của nông nghiệp và vai trò của thâm canh tăng vụ tăng năng suất đối với các hợp tác xã