Tham luận của ông Nguyễn Thế Đạt, đại biểu Thái Nguyên, về phát triển công nghiệp và thủ công nghiệp ở tỉnh Thái Nguyên trong 3 năm qua - Nguyễn Thế Đạt; Nguyễn Thế Đạt
Phát biểu một số ý kiến về tình hình phát triển công nghiệp và thủ công nghiệp địa phương những kết quả đạt được và những khó khăn gặp phải, đưa ra biện pháp khắc phục phục vụ sản xuất nông nghiệp và phục vụ dân sinh ở tỉnh Thái Nguyên