Tham luận của ông Nguyễn Tế, đại biểu Nghệ An, về vấn đề tăng cường cung cấp điện để phục vụ nông nghiệp - Nguyễn Tế; Nguyễn Tế
Đưa ra một số vấn đề để hoàn thành tốt những nhiệm vụ của điện lực nhằm cung cấp điện cho nông nghiệp sản xuất trong kế hoạch 5 năm lần thứ nhất