Tham luận của ông Đỗ Đức Khóa, đại biểu Phú Thọ, về vấn đề phát triển nông nghiệp ở địa phương - Đỗ Đức Khóa; Đỗ Đức Khóa
Đánh giá về tình hình trong 2 năm đầu của kế hoạch 5 năm; Phương hướng chỉ đạo thực hiện kế hoạch cho những năm tới.