Tham luận của ông Hoàng Bình, đại biểu Thái Nguyên, về công tác kiến thiết cơ bản và điều kiện chuẩn bị sản xuất gang thép - Hoàng Bình; Hoàng Bình
Trình bày những ưu điểm, nhược điểm của ngành kiến thiết. Đưa ra những những điều kiện để đẩy mạnh ngành kiến thiết cơ bản và ngành công nghiệp sản xuất nguyên vật liệu nhất là ngành gang thép