Tham luận của ông Trần Đăng Khoa, đại biểu Thừa Thiên, tỏ thái độ của Đảng dân chủ Việt Nam đối với công tác của Chính phủ - Trần Đăng Khoa; Trần Đăng Khoa
Khẳng định sự nhất trí với báo cáo của Chính phủ. Những cơ sở bảo đảm vững chắc nhất cho sự phát triển không ngừng nền kinh tế quốc dân, yếu tố tích cực đẩy mạnh tiến lên có nhiều và cần được phát huy cao độ, bằng sự hoạt động tự giác và chủ động, bằng sự thực hiện đúng đắn đường lối chủ trương của Đảng và Chính phủ