Thuyết trình của Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội về tình hình thu chi ngân sách Nhà nước năm 1962 và dự án ngân sách Nhà nước năm 1963 - Đoàn Trọng Truyến; Đoàn Trọng Truyến
Trình bày tình hình thực hiện ngân sách Nhà nước năm 1962; Dự án ngân sách Nhà nước năm 1963 và các biện pháp bảo đảm hoàn thành ngân sách Nhà nước năm 1963