Thuyết trình của Ủy ban kế hoạch và ngân sách của Quốc hội về dự án kế hoạch phát triển kinh tế quốc dân 5 năm lần thứ nhất và kế hoạch Nhà nước năm 1963 - Tôn Quang Phiệt; Tôn Quang Phiệt
Nhận định những thắng lợi mà nhân dân đã đạt được trong thực hiện kế hoạch 5 năm lần thứ nhất và đề xuất một số ý kiến về phát triển công nghiệp, đẩy mạnh phát triển nông nghiệp, đẩy mạnh nội ngoại thương...Trình bày phương hướng và chỉ tiêu kế hoạch Nhà nước năm 1963