Thuyết trình của Tiểu ban nghiên cứu báo cáo của Chính phủ - Trần Quỳnh; Trần Quỳnh
Báo cáo về tình hình miền Bắc và những vấn đề lớn của kế hoạch 5 năm lần thứ nhất; Về cuộc đấu tranh anh dũng của đồng bào miền Nam; tình hình quốc tế và hoạt động đối ngoại của nước ta