Báo cáo về việc thành lập Ủy ban thống nhất của Quốc hội - Xuân Thủy; Xuân Thủy
Căn cứ vào những yêu cầu của sự nghiệp đấu tranh thống nhất nước nhà, Ủy ban thường vụ Quốc hội đưa ra đề nghị thành lập Ủy ban thống nhất của Quốc hội và trình bày những nhiệm vụ của Ủy ban thống nhất của Quốc hội sau khi thành lập