Báo cáo về công tác năm 1962 và phương hướng công tác năm 1963 của ngành Tòa án nhân dân - Pham Văn Bạch; Pham Văn Bạch
Báo cáo về tình hình công tác năm 1962 và phương hướng nhiệm vụ năm 1963 của ngành Tòa án nhân dân