Báo cáo về công tác năm 1962 và phương hướng công tác năm 1963 của ngành Kiểm sát nhân dân - Hoàng Quốc Việt; Hoàng Quốc Việt
Báo cáo về công tác kiểm sát ,việc tuân theo pháp luật của nhân dân trong năm 1962 và phương hướng nhiệm vụ năm 1963 của ngành Kiểm sát