Báo cáo về tình hình chấp hành ngân sách Nhà nước năm 1962 và dự án ngân sách Nhà nước năm 1963 - Nguyễn Thanh Sơn; Nguyễn Thanh Sơn
Báo cáo về tình hình chấp hành ngân sách Nhà nước năm 1962: Nét chính về tình hình chấp hành ngân sách Nhà nước năm 1962; Dự án ngân sách Nhà nước năm 1963; Đảm bảo ngân sách Nhà nước năm 1963