Báo cáo về dự án kế hoạch phát triển kinh tế quốc dân 5 năm lần thứ nhất (1961-1962 ) và dự án kế hoạch Nhà nước năm 1963 - Nguyễn Duy Trinh; Nguyễn Duy Trinh
Báo cáo về những chuyển biến lớn lao mà miền Bắc nước ta đang trải qua; Kế hoạch 5 năm lần thứ nhất phát triển kinh tế quốc dân, xây dựng bước đầu cơ sở vật chất và kỹ thuật của chủ nghĩa xã hội; Mục tiêu hoàn thành thắng lợi kế hoạch Nhà nước năm 1963, làm đà cho việc thực hiện kế hoạch 5 năn lần thứ nhất; Tăng cường quản lý kinh tế tài chính đẩy mạnh thu đua yêu nước, phát huy lực lượng sáng tạo của nhân dân phấn đấu hoàn thành thắng lợi kế hoạch