Báo cáo của Chính phủ - Pham Văn Đồng; Pham Văn Đồng
Toàn văn báo cáo của Chính phủ về con đường xây dựng chủ nghĩa ở miền Bắc; Miền Nam trên con đường chiến tranh; Tình hình quốc tế và hoạt động đối ngoại của nước ta