Báo cáo của Ủy ban thường vụ Quốc hội - Xuân Thủy; Xuân Thủy
Báo cáo về hoạt động của các đại biểu Quốc hội và của Ủy ban thường vụ Quốc hội: Công tác pháp luật, việc phê chuẩn các hiệp ước ký với nước ngoài, bổ nhiệm các nhân viên cao cấp và tổ chức bộ máy Nhà nước, việc giải quyết khiếu nại tố cáo của nhân dân,......