Hướng dẫn thực hiện việc bắt, tạm giữ hình sự và kiểm sát việc bắt, tạm giữ hình sự tại các đồn Biên phòng - Hoàng Văn Hải; Hoàng Văn Hải (2014)
Ngày 17/2/2014, Viện kiểm sát nhân dân tối cao và Bộ Quốc phòng đã ký ban hành Thông tư liên tịch số 01/2014/TTLT-VKSTC-BQP hướng dẫn thực hiện việc bắt, tạm giữ hình sự tại các đồn Biên phòng (sau đây gọi là Thông tư liên tịch số 01). Thông tư liên tịch số 01 có hiệu lực kể từ ngày 15/4/2014, gồm 4 chương, 20 điều.