Phòng 3, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định: Đơn vị 9 năm liền được tặng cờ "Tập thể lao động xuất sắc" và Huân chương Lao động hạng Ba - Đoàn Thị Thúy Châu; Đoàn Thị Thúy Châu (2014)
Bài viết giới thiệu về Phòng 3, Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Bình Định: Đơn vị 9 năm liền được tặng cờ "Tập thể lao động xuất sắc" và Huân chương Lao động hạng Ba. Nhờ sự nỗ lực phấn đấu của từng Kiểm sát viên, Kiểm tra viên nên những năm qua, Phòng đã gặt hái được nhiều thành tích, xứng đáng là một điểm sáng trong phong trào thi đua của ngành Kiểm sát nhân dân.