Hiệu quả từ mô hình tự quản, tự phòng bảo đảm an ninh trật tự tại Bình Thuận - Trần Hoàng Phương; Trần Hoàng Phương (2014)
Phong trào toàn dân bảo vệ an ninh Tổ quốc đã quy tụ được sức mạnh tổng hợp của cả hệ thống chính trị và khối đại đoàn kết toàn dân. Đặc biệt, hoạt động của các mô hình, điển hình tiên tiến trong công tác bảo vệ an ninh trật tự đã phát huy nhiều tác dụng trên tất cả các lĩnh vực của đời sống xã hội góp phần đảm bảo an ninh trật tự, đấu tranh phòng, chống các loại tội phạm và tệ nạn xã hội tại địa bàn cơ sở. Qua nhiều năm, các cấp ngành, địa phương trên địa bàn tỉnh Bình Thuận không ngừng củng cố.