Trao đổi về bài viết "Ông Y có phải là người vay tiền không và tiền nợ là bao nhiêu?" - Nguyễn Thị Bích Ngọc; Nguyễn Thị Bích Ngọc (2014)
Sau khi đọc xong bài: "Ông Y có phải là người vay tiền không và tiền nợ là bao nhiêu?" của tác giả Hoàng Tuấn Trọng - Tòa án nhân dân tỉnh Hưng Yên, đăng trên Tạp chí Kiểm sát số 06 (3/2014), tác giả có một số ý kiến về nội dung: Ông Y là người vay tiền, ông T có quyền khởi kiện ông Y và về số tiền nợ của ông Y.