Đáp từ của chủ tịch Ủy ban thường vụ Quốc hội Trường Chinh, thay mặt Chủ tịch đoàn của kỳ họp - Trường Chinh; Trường Chinh
Gửi lời cảm ơn đến đoàn đại biểu Mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam do giáo sư Nguyễn Văn Hiếu dẫn đầu ra thăm miền Bắc và dự kỳ họp đồng thời khái quát lại những thắng lợi mà Việt Nam đã đạt được trong cuộc chiến tranh chống Mỹ cứu nước.