Lời chào mừng Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa - Nguyễn Quang Hiếu; Nguyễn Quang Hiếu
Giáo sư Nguyễn Quang Hiếu, trưởng đoàn đại biểu Mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam gửi lời cảm tạ đến Quốc hội, Chính phủ nước Việt Nam và toàn thể đồng bào miền Bắc đã tích cực ủng hộ cuộc đấu tranh chính nghĩa của nhân dân miền Nam Việt Nam chống lại Mỹ Diệm và nêu quyết tâm của toàn thể miền Nam đánh đuổi quân xâm lược và bè lũ tay sai tiến tới thống nhất nước nhà.