Trích giác thư của Chủ tịch đoàn Quốc hội nước Cộng hòa dân chủ Đức về những âm mưu trang bị vũ khí nguyên tử của nước Công hòa liên bang Đức - Chủ tịch đoàn Quốc hội nước Cộng hòa dân chủ Đức; Chủ tịch đoàn Quốc hội nước Cộng hòa dân chủ Đức
Phản ánh âm mưu chuẩn bị vũ khí nguyên tử; kế hoạch thành lập một lực lượng nguyên tử sáp nhập vào khối Bắc đại tây dương của Chính phủ Cộng hòa Liên bang Đức; nêu mục đích của Chính phủ Liên bang Đức muốn có vũ khí nguyên tử và ra sức thực hiện kế hoạch đó.