Thư ngày 3 tháng 9 năm 1962 của Chủ tịch đoàn Quốc hội nước Cộng hòa dân chủ Đức gửi Chủ tịch ủy ban thường vụ Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa - JOHANNES DIECKMANN; JOHANNES DIECKMANN
Toàn văn thư của bác sĩ d.đ Johannes Dieckmann, Chủ tịch đoàn Quốc hội nước Cộng hòa dân chủ Đức gửi Chủ tịch UBTVQH nước Việt Nam dân chủ cộng hòa hoan nghênh sự ủng hộ của Chính phủ Việt Nam đối với việc phản đối thử nghiệm vũ khí nguyên tử và hạt nhân đồng thời nói lên những cố gắng của Cộng hòa dân chủ Đức trong việc giải quyết vấn đề của Đức và vấn đề Tây Bá Linh