Thư ngày 21 tháng 6 năm 1962 của Hội nghị nhân dân tối cao nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên gửi Nghị viện các nước - Hội nghị nhân dân tối cao nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên; Hội nghị nhân dân tối cao nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên
Hội nghị nhân dân tối cao nước Cộng hòa dân chủ nhân dân Triều Tiên kêu gọi các nghị viên Nghị viện các nước trên thế giới, các chính khách, các nhân sĩ xã hội và toàn thể nhân dân yêu chuộng hòa bình thế giới hãy tích cực ủng hộ nhân dân Triều Tiên trong việc thực hiện nguyện vọng thống nhất đất nước bằng con đường hòa bình chống lại sự xâm lược của Mỹ.