Nghị quyết ngày 27 tháng 10 năm 1962 của Quốc hội nước việt nam dân chủ cộng hòa về việc đổi tên khu tự trị Thái - Mèo và thành lập ba tỉnh trong khu - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Toàn văn Quyết nghị phê chuẩn đổi tên khu tự trị Thái - Mèo và khu tự trị Tây Bắc gồm 3 tỉnh: Lai Châu, Sơn La, Nghĩa Lộ