Nghị quyết ngày 27 tháng 10 năm 1962 của Quốc hội nước việt nam dân chủ Cộng hòa về tổng quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1962 - Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa; Quốc hội nước Việt Nam dân chủ cộng hòa
Quyết nghị của Quốc hội: Phê chuẩn tổng quyết toán ngân sách Nhà nước năm 1962