Luật tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban hành chính các cấp - Xuân Thủy; Xuân Thủy
Những điều khoản quy định về nguyên tắc cơ bản; Hội đồng nhân dân các cấp; Ủy ban hành chính các cấp; quy định về tổ chức trong những trường hợp thay đổi cấp hoặc địa giới của các đơn vị hành chính