Tham luận về vấn đề tiếp tục thi hành triệt để luật hôn nhân và gia đình - Lê Chân Phương; Lê Chân Phương
Toàn văn tham luận của bà Lê Chân Phương, đại biểu Sơn Tây nêu tình hình thực hiện luật hôn nhân và gia đình tác động đến quần chúng nhân dân. Đề xuất tiếp tục tuyên truyền, phục vụ, nghiên cứu luật hôn nhân và gia đình triệt để.