Tham luận về dự luật tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban hành chính các cấp - Vy Xuân Hỷ; Vy Xuân Hỷ
Toàn văn tham luận của ông Vy Xuân Hỷ, đại biểu Hải Ninh đề xuất ý kiến nhằm phát huy tinh thần làm chủ và thắt chặt hơn nữa quan hệ giữa Nhà nước và nhân dân, giúp cho Hội đồng nhân dân hoạt động đúng chức năng