Tham luận về dự luật tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban hành chính các cấp - Nguyễn Xuân Hàm; Nguyễn Xuân Hàm
Toàn văn tham luận của ông Nguyễn Xuân Hàm, đại biểu Thái Bình đề ra các biện pháp để nâng cao trách nhiệm và tạo điều kiện cho đại biểu Hội đồng nhân dân bổ sung vai trò của Hội đồng nhân dân các cấp