Tham luận về việc kỷ niệm các danh nhân trong nước - Trần Huy Liệu; Trần Huy Liệu
Toàn văn tham luận của ông Trần Huy Liệu, đại biểu Nam Định về việc kỷ niệm danh nhân,việc lựa chọn hình thức và nội dung kỷ niệm đồng thời thể hiện lòng tự hào của dân tộc về những vĩ nhân làm rạng rỡ non sông.