Tham luận lên án đế quốc Mỹ chuẩn bị ráo riết vũ trang xâm lược Quy Ba và ủng hộ cuộc đấu tranh chính nghĩa của nhân dân Quy Ba - Lê Thị Xuyên; Lê Thị Xuyên
Toàn văn tham luận của bà Lê Thị Xuyên, đại biểu Quảng Nam bày tỏ sự ủng hộ, đồng tình của nhân dân Việt Nam với cuộc đấu tranh chính nghĩa của Cộng hòa Quy Ba, lên án âm mưu vũ trang xâm lược của đế quốc Mỹ.