Tham luận của ông Phạm Văn Nĩnh, đại biểu Thanh Hóa, về vấn đề khu tự trị - Phạm Văn Nĩnh; Phạm Văn Nĩnh
Đặt ra câu hỏi việc thành lập khu tự trị ở miền núi, những điểm mạnh và điểm yếu trong vấn đề này