Tham luận của ông Lang Việt Quý, đại biểu Nghệ An về ý nghĩa, vai trò, nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan chính quyền cấp huyện - Lang Việt Quý; Lang Việt Quý
Nêu một số ý kiến liên quan đến ý nghĩa, vai trò, nhiệm vụ, quyền hạn của cơ quan chính quyền cấp huyện