Tham luận của ông Hoàng Minh Giám, đại biểu Hà Đông, thay mặt đoàn đại biểu Đảng xã hội Việt-nam trong Quốc hội, hoan nghênh cương lĩnh của Mặt trận dân tộc giải phóng miền Nam Việt Nam - Hoàng Minh Giám; Hoàng Minh Giám
Toàn văn tham luận của ông Hoàng Minh Giám, đại biểu Hà Đông khẳng định tình đoàn kết nhất trí giữa hai miền Nam - Bắc, sự ảnh hưởng của giới trí thức với cuộc chiến đặc biệt ảnh hưởng lớn lao của cương lĩnh của Mặt trận đấu tranh dân tộc giải phóng miền Nam đối với miền Bắc và cả thế giới.