Tham luận của bà Vũ Thị Hiền, đại biểu Kiến An, về vấn đề phụ nữ tham gia quản lý Nhà nước ở địa phương - Vũ Thị Hiền; Vũ Thị Hiền
Nêu lên những ý kiến liên quan đến việc phụ nữ tham gia vào các cơ quan Nhà nước ở địa phương và nguyên nhân gây trở ngại cho việc tham gia quản lý Nhà nước của phụ nữ