Tham luận của ông Nguyễn Văn Chi, đại biểu Khánh Hòa về trách nhiệm của Ủy ban hành chính đối với Hội đồng nhân dân cùng cấp và về sự kiểm tra việc thi hành luật tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban hành chính các cấp - Nguyễn Văn Chi; Nguyễn Văn Chi
Trình bày ý kiến về hai vấn đề: Trách nhiệm của UB hành chính đối với Hội đồng nhân dân cùng cấp; Kiểm tra việc thi hành luật tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban hành chính các cấp.