Tham luận của ông Dương Đức Hiền, đại biểu Bắc Ninh, về dự luật tổ chức Hội đồng nhân dân và Ủy ban hành chính các cấp - Dương Đức Hiền; Dương Đức Hiền
Trình bày ý kiến liên quan đến dự luật tổ chức Hội đồng nhân dân cụ thể về nhiệm vụ, quyền hạn và việc lập ban của Hội đồng nhân dân